ส่งข้อความ
บ้าน

Guangzhou Bmpaper Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Bmpaper Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Bmpaper Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  • สายการผลิต

  • การแนะนำ

    

   1. โรงงานกระดาษเคลือบที่ใหญ่ที่สุดซึ่งมีกำลังการผลิตมากกว่า 2.5 ล้านตันต่อปี

    

   2. ด้วยสายการผลิตกระดาษเคลือบไร้ไม้ขั้นสูง 3 สายการผลิตจาก Voith และ Mesto

    

   3. มีโรงไฟฟ้าขนาด 275,000 กิโลวัตต์ แผ่นแคลเซียมคาร์บอเนตบด น้ำทิ้ง

   โรงบำบัดและท่าเรือสองแห่งขนาด 45,000DWT;

    

   4. การลงทุนรวม 3.68 พันล้าน;

    

   5. การลงทุนด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมมากกว่า 1.5 พันล้านด้วย ISO14001, ISO9001

    
   bmpaper
    
  • โออีเอ็ม/โอเอ็มเอ็ม

   เราสนับสนุนธุรกิจ OEM และ ODM ตามกระดาษและกระดาษแข็งประเภทต่างๆ

   BMpaper มีช่างมืออาชีพคุณภาพสูงและอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดต่างๆ ทั่วโลก สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและการควบคุมคุณภาพที่ดีเยี่ยมในทุกขั้นตอนของการผลิตช่วยให้เรารับประกันความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าได้
   เป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นของเรา พวกเขาได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกไปถึงอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ โอเชียเนีย และยุโรปตะวันตก
   แพลตฟอร์มดังกล่าวจะฝังรากลึกในธุรกิจผลิตภัณฑ์จีนยุคใหม่ ปรับตัวได้ดีขึ้นและเติบโต

    

  • วิจัยและพัฒนา

   ศูนย์วิจัยและพัฒนาของบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2548 ได้รับรางวัลศูนย์วิจัยและพัฒนาทางเทคนิคด้านวิศวกรรมระดับจังหวัดที่ได้รับอนุญาตจากกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจังหวัดในปี พ.ศ. 2549 และผ่านการทดสอบของศูนย์วิจัยเทคโนโลยีวิศวกรรมในปี พ.ศ. 2552 ด้วยพื้นที่อาคาร 1,000 หลัง ตร.ม. และการลงทุน 10 ล้านหยวน ศูนย์ R&D มีส่วนร่วมในการพัฒนา การแนะนำ การย่อย และการดูดซึมผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่จากอเมริกา สวีเดน ฮอลแลนด์ ศูนย์แนะนำเครื่องมือและอุปกรณ์การทดสอบขั้นสูงระดับสากลศูนย์เป็นเจ้าของเงื่อนไขการทดสอบและสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานสำหรับเทคโนโลยีวิศวกรรม จ้างเทคโนโลยีวิศวกรรมที่มีทักษะและประสบการณ์มาก่อน เชี่ยวชาญคุณภาพใหม่ เทคนิคใหม่ พื้นฐานการวิจัยและการออกแบบเทคโนโลยีการผลิตกระดาษ ตลอดจนภูมิหลังและประสบการณ์มากมายในเชิงพาณิชย์ของผลการวิจัย และดำเนินการเทคโนโลยีวิศวกรรมที่ครอบคลุม การทดสอบ

    

   GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
    

   ศูนย์นี้จัดตั้งคณะกรรมการแนะแนวผู้เชี่ยวชาญซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและศาสตราจารย์จากวิทยาลัย มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์คณะกรรมการมีหน้าที่ตรวจสอบการวางแผนประจำปีของการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีวิศวกรรมที่เกี่ยวข้อง ประเมินผลิตภัณฑ์ R&D แผนการทดสอบและทดสอบนำร่อง และให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและเศรษฐกิจ ข้อมูลการตลาดของผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งมีบทบาทอย่างแข็งขันในการปรับปรุงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ความสามารถและระดับของศูนย์


   ศูนย์มีสถานีการไหลของผู้มีความสามารถและองค์กรฝึกอบรมพนักงานนอกเวลาของตนเอง เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากต่างประเทศ ผู้มีความสามารถระดับสูงจากวิทยาลัยระดับชาติและระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์มาจัดการประชุมแลกเปลี่ยนทางเทคนิคและการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอภายนอก ศูนย์ให้ความสามารถและการแลกเปลี่ยนทางเทคนิค มีประสิทธิภาพและรวดเร็วส่งเสริมการย่อย การดูดซึม การปรับปรุง การนำผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ไปขายในเชิงพาณิชย์ และทำให้ได้มาตรฐาน เป็นแบบสถาบัน และแบบประจำ

    

   GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Bmpaper Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)